Chuyên đề Bảo quản nông sản sau thu hoạch

Bảo quản lạnh

- Nguyên tắc: Dùng nhiệt độ thấp làm ngưng trệ các hoạt động sống cùng như sinh vật hại

- Phương pháp: Có 2 phương pháp làm lạnh

+ Làm lạnh tự nhiên: tranh thủ không khí lạnh ngoài trời lùa vào qua hệ thống tích cực

+ Làm lạnh nhân tạo: bằng máy lạnh

- Với rau quả thực phẩm tươi thường bảo quản theo phương pháp này tốt

pdf23 trang | Chia sẻ: maiphuongdc | Lượt xem: 1781 | Lượt tải: 2download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Chuyên đề Bảo quản nông sản sau thu hoạch, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdfBaocaochuyendeBaoquannongsansauthuhoach.pdf
Tài liệu liên quan