Đề tài Các loại rau ăn lá

MỤC LỤC

Chương 1 GIỚI THIỆU VỀ RAU ĂN LÁ. 3

Chương 2 CẢI THẢO. 5

2.1. Giới thiệu . 5

2.2. Nguồn gốc, phân bố và phân loại . 6

2.3. Yêu cầu đối với điều kiện ngoại cảnh . 7

2.4. Đặc điểm thực vật . 8

2.5. Sự hình thành bắp. 9

2.6 Thành phần hóa học . 9

2.7 Thu hoạch ,chế biến và bảo quản . 10

2.8 Kim chi . 11

Chương 3 RAU MUỐNG . 15

3.1 Mô tả . 15

3.2 Phân bố . 15

3.3 Đặc điểm sinh trưởng . 16

3.4 Thành phần hóa học. 16

3.5 Thu hoạch . 17

3.6 Chế biến và bảo quản . 19

Chương 4 RAU MÁ . 22

4.1 Mô tả . 22

4.2 Phân bố . 23

4.3 Đặc điểm sinh trưởng . 23

4.4 Thành phần hóa học . 23

4.5 Thu hoạch . 25

4.6 Chế biến nước rau má . 26

Chương 5 ATISO. 28

5.1 Giới thiệu chung . 28

5.2 Nguồn gốc, phân bố, phân loại. 30

5.3 Yêu cầu đối với điều kiện ngoại cảnh . 31

5.4 Đặc điểm thực vật . 31

5.5 Thành phần hóa học và dinh dưỡng. 31

5.6 Thu hoạch, chế biến và bảo quản atiso. 33

5.7. Sản phẩm chế biến từ cây atiso. 35

Chương 6 NẤM. 47

6.1 Giới thiệu chung . 47

6.2 Một số loại nấm tiêu biểu. 50

6.2.1 Nấm rơm. 50

6.2.2 Nấm bào ngư. 57

6.2.3 Nấm đông cô. 62

6.2.4 Nấm mỡ . 64

6.3 Những biến đổi của nấm sau thu hoạch . 70

6.4 Bảo quản nấm. 71

6.5 Các sản phẩm chế biến từ nấm . 74

KẾT LUẬN. 84

TÀI LIỆU THAM KHẢO. 85

pdf85 trang | Chia sẻ: lethao | Lượt xem: 3841 | Lượt tải: 5download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đề tài Các loại rau ăn lá, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdfĐề tài Các loại rau ăn lá.pdf
Tài liệu liên quan