Đề tài Khảo sát các điều kiện vệ sinh, ô nhiễm một số vi sinh vật và sử dụng hàn the tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh giò, chả trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn

(Bản scan)

Mục lục

Chương 1: Đặt  vấn đề

Chương 2: Tổng quan

Chương 3: Đối tượng và phương pháp nghiên cứu

Chương 4: Kết quả nghiên cứu

Chương 5: bàn luận

Chương 6: Kết luận, giải pháp và đề nghị

pdf39 trang | Chia sẻ: maiphuongdc | Lượt xem: 1565 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đề tài Khảo sát các điều kiện vệ sinh, ô nhiễm một số vi sinh vật và sử dụng hàn the tại các cơ sở sản xuất, kinh doanh giò, chả trên địa bàn tỉnh Bắc Kạn, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdf7020R.pdf
Tài liệu liên quan