Đề tài Nghiên cứu ảnh hưởng của dầu ve đến tính chất mỡ phân huỷ sinh học gốc xà phòng liti trên cơ sở hỗn hợp dầu sở-ve

Trong công nghệ nấu mỡ nói chung quá trình trung hoà12-StOH thường đượctiến hành

với một lượng dư LiOH. Vì vậy, song song với quá trình trung hoà còn xảy ra quá trình xà

phòng hoá hỗn hợp DTV. Chất làmđặc cho MBT PHSH sẽ bao gồm xà phòng 12-StOLi

(chất làm đặc chính) và xà phòng liti của axit béo hỗn hợp DTV (chất làmđặc phụ với số

lượng ít phụ thuộc vàolượng dưLiOH).

 

pdf5 trang | Chia sẻ: netpro | Lượt xem: 1851 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Đề tài Nghiên cứu ảnh hưởng của dầu ve đến tính chất mỡ phân huỷ sinh học gốc xà phòng liti trên cơ sở hỗn hợp dầu sở-ve, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdfNghiên cứu ảnh hưởng của dầu ve đến tính chất mỡ phân huỷ sinh học gốc xà phòng liti trên cơ sở hỗn hợp dầu sở-ve.pdf
Tài liệu liên quan