Đề tài Thiết kế mạch tương tự và mạch số

+ Pha tự động Zero.

Trong suốt quá trình 3 thứ tự - tự động Zero xảy ra. Trước tiên đầu vào ở mức cao và thấp được làm gián đoạn các chân và ngắn mạch bên trong để đưa tới tương tự chung. Thứ 2, tụ điện con trỏ được nạp tới điện áp con trỏ, thứ 3 một vòng lặp hồi tiếp dương được đóng quanh hệ thống để nạp điện cho tụ điện tự động Zero caz. Để bù cho điện áp lệch trong bộ khuếch đại đệm, bộ tích hợp và bộ so sánh. Từ khi nạp điện vào bộ so sánh (bao gồm cả vòng lặp bên trong và độ chính xác của bộ A-Z) được giới hạn chỉ bằng tiếng ồn của hệ thống. Trong bất cứ trường hợp nào, độ lệch được đề cập tới đầu vào là thấp hơn 10V.

+ Pha tích hợp tín hiệu.

Trong khi tích hợp tín hiệu, bộ lặp tự động Zero được mở ra với khoảng thời gian ngắn trong mạch, để di chuyển tới đầu vào ở giữa các mức cao và thấp rồi kết nối tới các chân bên ngoài. Bộ đảo sau tích hợp điện áp vi sai giữa IN HI và IN LO cho một thời gian cố định. Điện áp vi sai này có thể ở bên trong một phạm vi dải rộng lên tới 1V từ nguồn cung cấp khác. Nếu từ một nguồn cung cấp khác, tín hiệu đầu vào không quay trở lại với bộ đảo nguồn để giữ lại sự ổn định thì IN LO có thể được đưa tới tương tự chung để tạo thành kiểu điện áp chung chuẩn. Cuối cùng pha này của mạch tích hợp tín hiệu được thiết lập.

+ Giải tích hợp.

Pha cuối cùng là giải tích hợp hoặc tích hợp chính xác, đầu vào thấp là bên trong được kết nối tương tự chung (Common) và đầu vào cao được nối ngang qua tụ điện để nạp điện chính xác trước. Mạch điện ổn định chíp và tụ điện chắc chắn đó, sẽ được nối với cực chuẩn để tạo nên bộ tích hợp đầu ra và để trở lại tới Zero. Thời gian yêu cầu cho đầu ra trở lại Zero là tỉ lệ với tín hiệu đầu ra.

Đặc biệt đọc ddược trên hiển thị là tính toán hiển thị = .

+ Đầu vào vi sai.

Đầu vào có thể chấp nhận điện áp vi sai ở bất cứ chỗ nào bên trong phạm vi kiểu chung của bộ khuếch đại đầu vào, hoặc đặc biệt từ khoảng dưới 0,5V nguồn dương lên đến trên 1V nguồn âm cung cấp.

+ Độ chính xác vi sai.

 

doc26 trang | Chia sẻ: lethao | Ngày: 04/02/2013 | Lượt xem: 1877 | Lượt tải: 8download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Đề tài Thiết kế mạch tương tự và mạch số, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • docThiết kế mạch tương tự và mạch số.doc
Tài liệu liên quan