Đề tài Thu nhận chất xơ và ứng dụng trong các sản phẩm từ sữa

I. Mở đầu 1

1.Chất xơ 1

Đặc tính và ứng dụng: 3

2.Nghiên cứu ứng dụng bổ sung chất xơ vào các sản phẩm từ sữa 4

II.Quy trình công nghệ sản xuất chất xơ 5

III. Giải thích quy trình công nghệ 6

1) Làm sạch: 6

2) Cắt thái 6

3) Nghiền ép 6

4) Lọc: 7

5) Cô đặc: 10

6) Sấy: 11

IV. Sản xuất chất xơ từ enzyme fructosyltransferase : 14

V .Chất xơ và sản phẩm từ sữa có chứa chất xơ: 15

A/ Nhóm sữa tươi 16

B/Nhóm sữa bột 21

 

doc32 trang | Chia sẻ: leddyking34 | Lượt xem: 1727 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đề tài Thu nhận chất xơ và ứng dụng trong các sản phẩm từ sữa, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • docSua.doc
  • docBia sua.doc
  • docPREBIOTICS.doc
Tài liệu liên quan