Đề tài Tìm hiểu quy trình công nghệ chế biến sản phẩm men cơm rượu

 

MỤC LỤC

 

1. Mở đầu 1

2. Nguyên liệu 2

2.1 Gạo nếp 2

2.2 Bánh men 5

2.3 Hệ vi sinh vật trong bánh men 6

3. Bản chất sinh hoá 8

3.1 Các quá trình sinh hoá 8

3.2 Các biến đổi trong quá trình lên men cơm rượu 11

4. Quy trình công nghệ 14

4.1 Sơ đồ quy trình công nghệ 14

4.2 Thuyến minh quy trình 15

4.3 Một số cách làm cơm rượu 17

5. Kết luận 25

 

doc26 trang | Chia sẻ: leddyking34 | Lượt xem: 2647 | Lượt tải: 2download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đề tài Tìm hiểu quy trình công nghệ chế biến sản phẩm men cơm rượu, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • docTìm hiểu quy trình công nghệ chế biến sản phẩm men cơm rượu.DOC
Tài liệu liên quan