Đề tài Xây dựng ứng dụng Web cho phép tham quan du lịch và đặt tour du lịch trên mạng

Hệ thống Website du lịch được thiết kế nhằm giới thiệu tất cả các địa danh du lịch ở Phú Yên. Khách hàng có thể tham quan sau đó có thể đặt tour đi đến các địa điểm đó. Công việc chính của hệ thống là đưa lên Web những hình ảnh và thông tin du lịch về những địa điểm du lịch và thông tin các Tour mà công ty tổ chức cho khách đi Tour, các Tour đã được công ty sắp xếp theo trình tự để thuận tiện cho việc đặt Tour của khách hàng.

Sau khi khách tham quan và chọn cho chuyến đi một Tour như ý thì khách phải điền đầy đủ thông tin khách vào form đăng ký khách hàng để tiện cho việc quản lý khách hàng của công ty.

Khách hàng phải nhập vào đầy đủ các thông tin:

HỌ VÀ TÊN, CMND, ĐỊA CHỈ, ĐIỆN THOẠI, EMAIL, QUỐC TỊCH

Sau đó khách hàng chọn ngày khởi hành, với ngày khởi hành ràng buộc phải là không trước ngày hiện tại và không sau ngày hiện tại là quá một năm, nếu quá một năm thì quầy đặt Tour sẽ báo cho khách vào hệ thống đặt lại.

 

doc69 trang | Chia sẻ: netpro | Ngày: 08/04/2013 | Lượt xem: 1425 | Lượt tải: 7download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Đề tài Xây dựng ứng dụng Web cho phép tham quan du lịch và đặt tour du lịch trên mạng, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • docXây dựng hệ thống quảng cáo và cung cấp các dịch vụ du lịch trên mạng internet.DOC