Đồ án Công nghệ enzym

Mục lục

Chương 1: Nguyên liệu thu enzim và phân bố

Chương 2: Sản xuất các chế phẩm enzim từ vi sinh vật

Chương 3: Kỹ thuật sản xuất chế phẩm từ hạt cốc nảy mầm (malt)

Chương 4; sản xuất enzim từ thực vật

Chương 5: Enzim cố định

Chương 6: Giới thiệu một số loại enzim chủ yếu và khả năng ứng dụng

Chương 7: Phương pháp xác định hoạt độ một số loại enzim

pdf75 trang | Chia sẻ: netpro | Ngày: 22/04/2013 | Lượt xem: 1134 | Lượt tải: 2download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Đồ án Công nghệ enzym, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdfCông nghệ enzym.pdf
Tài liệu liên quan