Đồ án Thiết kế mũi khoan xoắn phi 17

Lời nói đầu

Trong công cuộc công nghiệp hoá và hiện đại hoá đất nước, các ngành kỹ thuật nói chung và ngành cơ khí nói riêng đòi hỏi các kỹ sư và các cán bộ kỹ thuật phải có kiến thức tương đối rộng và biết tận dụng sáng tạo những kiến thức đã chọn để giải quyết những vấn đề thường gặp trong thực tế.

Trong đó môn học Nguyên lý và dụng cụ cắt là một trong những môn chính của sinh viên chuyên ngành chế tạo máy. Trong quá trình 2 năm học tập và rèn luyện tại trường, thời gian làm đồ án tốt nghiệp giúp cho sinh viên hiểu rõ hơn về môn học, trang bị cho bị sinh viên những kiến thức cơ bản và kỹ năng vận dụng sáng tạo những kiến thức để làm Cơ khí sau 2 năm học tập và thực tập em được nhận đồ án tốt nghiệp với đề tài: “Thiết kế và lập quy trình cônđồ án cũng như trong công tác sau này. Là một sinh viên chuyên ngành g nghệ chế tạo mũi khoan xoắn 17” do thầy giáo Trịnh Khắc Nghiêm hướng dẫn.

Đối với em đây là một đề tài khá phức tạp, nhưng được sự chỉ bảo tận tình của thầy giáo hướng dẫn và với những lỗ lực của bản thân, đến nay em đã hoàn thành đồ án của mình. Mặc dù vậy bản đồ án của em vẫn không tránh khỏi những thiếu sót. Vậy em rất mong được sự chỉ bảo thêm của thầy giáo hướng dẫn và các thầy cô giáo trong bộ môn giúp em hiểu sâu hơn về môn học cũng như các phương pháp thiết kế và chế tạo dụng cụ cắt một cách hợp lý hơn.

Em xin chân thành cám ơn thầy giáo Trịnh Khắc Nghiêm đã tận tình chỉ bảo để em hoàn thành đồ án đúng thời hạn. Em cũng xin bày tỏ lòng biết ơn tới các thầy cô trong bộ môn và khoa Cơ khí chế tạo máy.

Thái Nguyên ngày tháng năm 2003

Sinh viên

HỒ VĂN CƯỜNG

 

doc114 trang | Chia sẻ: lethao | Ngày: 08/01/2013 | Lượt xem: 2007 | Lượt tải: 11download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Đồ án Thiết kế mũi khoan xoắn phi 17, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • docthuyet minh do an ho cuong.doc
  • rarbản vẽ.rar