Kế hoạch hành động về An toàn thực phẩm và Sức khỏe Nông nghiệp của Việt Nam

Các cơ sở kiểm nghiệm vệ sinh an toàn thực phẩm cấp tỉnh hoạt động dưới sự chỉ đạo chuyên môn của các phòng kiểm nghiệm cấp vùng trực thuộc trung tâm y tế dự phòng tại 64 tỉnh thành phố. Các phòng kiểm nghiệm tỉnh thường bao gồm bộ phận phân tích hóa chất và phân tích vi sinh vật

pdf113 trang | Chia sẻ: oanh_nt | Lượt xem: 2388 | Lượt tải: 2download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Kế hoạch hành động về An toàn thực phẩm và Sức khỏe Nông nghiệp của Việt Nam, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdfKế hoạch hành động về An toàn thực phẩm và Sức khỏe Nông nghiệp của Việt Nam.pdf
Tài liệu liên quan