Khóa luận Bước đầu nghiên cứu thành phần hóa học của Đông trùng hạ thảo (Cordyceps sp1) một loài thực phẩm chức năng ở Việt Nam

(Bản scan)

Trong môi trường ẩm, bào tử nấm Ascomyces phát triển trên thân sâu trở thành các sợi nâm, lan dần vào thịt sâu, phú hủy thân sau non. Các sợi nấm phát triển thành một khối dày, chắc, thân sâu chỉ còn là một cái vỏ bọc các sợi nấm

pdf44 trang | Chia sẻ: maiphuongdc | Lượt xem: 2208 | Lượt tải: 2download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Khóa luận Bước đầu nghiên cứu thành phần hóa học của Đông trùng hạ thảo (Cordyceps sp1) một loài thực phẩm chức năng ở Việt Nam, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdf903.pdf
Tài liệu liên quan