Luận văn Nghiên cứu bảo quản dầu mỡ bằng các chất chống oxi hóa tự nhiên

Chất chống oxi hóa (theo đúng nghĩa) là những chất có thể nhường điện tử cho các gốc tự do để chuyển chúng thành các chất bền không gốc tự do.

Các chất chống oxi hóa có sẵn trong dầu mỡ: tocopherol, tocotrienol, carotenoid, hợp chất phenolic và sterol.

Các chất chống oxi có nguồn gốc từ thực vật: acid phenolic, flavonoid, isoflavone, anthocyanin và anthocyanidin

 

ppt37 trang | Chia sẻ: oanh_nt | Ngày: 08/07/2013 | Lượt xem: 1899 | Lượt tải: 6download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Luận văn Nghiên cứu bảo quản dầu mỡ bằng các chất chống oxi hóa tự nhiên, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pptChuong.ppt
  • docCHUONG.doc
  • docLoi mo dau.doc
  • docMuc luc.doc
  • pptNghien cuu bao quan dau mo bang chat chong oxi hoa tu nhien.ppt
  • docTom tat ket qua.doc