Luận văn Nghiên cứu chế biến mứt đông bưởi da xanh

MC LC

CHNG I: GI%I THIU . 1

1.1 #t v&n  .1

1.2 M'c ích nghiên cu .1

CHNG II: L(C KH)O TÀI LIU.2

2.1 Ngu*n gc và l+ch s,phát tri$n c-a cây b
.i.2

2.2 #c tính thc v­t h c c-a cây b
.i.3

2.3 Lý thuyt vsto gel.7

2.4 Các yu t nh h
.ng n quá trình to gel .7

2.5 Các ch&t to ông.8

2.6 CÁC PH

GIA S/D

NG .13

2.7 Nh

ng v&n có th$xy ra i v

i sn phm và cách kh0c ph'c .16

2.8 Mt scông on trong quy trình chbin .18

2.9 Gi

i thiu tham kho quy trình sn xu&t mt ông b
.i da xanh .24

CHNG III: PHNG TIN VÀ PHNG PHÁP THÍ NGHIM.25

3.1 Ph
ng tin thí nghim.25

3.2 Ph
ng pháp nghiên cu .26

3.3 N1I DUNG VÀ PHNG PHÁP B2TRÍ THÍ NGHIM .27

CHNG 4: K3T QU)- TH)O LU4N.34

4.1 Thành phn nguyên liu c-a b
.i da xanh .34

4.2 )nh h
.ng quá trình chn n ch&t l
!ng sn phm .35

4.3 )nh h
.ng c-a tlphi ch n giá tr+cm quan (c&u trúc) .37

4.4 )nh h
.ng c-a nhit và th i gian n&u n màu s0c, cng và hàm l
!ng vitamin C

trong sn phm.38

4.5 )nh h
.ng c-a quá trình thanh trùng n màu s0c,  cng và hàm l
!ng vitamin C

trong sn phm.42

CHNG 5: K3T LU4N VÀ 5NGH6 .48

5.1 Kt lu­n.48

5.2 ngh+ .48

TÀI LIU THAM KH)O .48

pdf78 trang | Chia sẻ: lynhelie | Lượt xem: 1191 | Lượt tải: 5download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Luận văn Nghiên cứu chế biến mứt đông bưởi da xanh, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdfTP0122.pdf