Tiểu luận Quy trình sản xuất sữa đậu nành đóng chai

MỤC LỤC

 

LỜI MỞ ĐẦU 2

1. Đậu nành 3

2. Nước 5

3. Đường 5

4. Phụ gia 5

II. QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ 6

III. THUYẾT MINH QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ 7

1. Yêu cầu về chọn hạt đậu nành 7

2. Làm sạch 7

3. Tách vỏ 8

4. Chần 9

5. Nghiền ướt 11

6. Lọc 12

7. Nấu 12

8. Phối trộn 13

9. Bài khí 13

10. Đồng hóa 14

11. Nâng nhiệt 15

12. Rót chai, đóng nắp 15

13. Tiệt trùng 16

IV. CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM 17

1. Chỉ tiêu hóa lý 17

2. Chỉ tiêu sinh học 17

3. Chỉ tiêu hóa sinh 17

4. Chỉ tiêu cảm quan 17

V. THÀNH TỰU MỚI 18

1. Ảnh hưởng của các isoflavone lên mùi đậu và tính chất làm se của sữa đậu nành 18

2. Đặc tính isoflavone và hoạt tính chống oxy hóa của đậu nành Ohio 26

3. Sự ảnh hưởng của giống đậu và vùng trồng trọt khác nhau lên màu của dịch đậu nành và các quá trình chế biến khác từ đậu nành ở Brazil 33

PHỤ LỤC 38

TÀI LIỆU THAM KHẢO 46

 

doc46 trang | Chia sẻ: leddyking34 | Lượt xem: 12100 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Tiểu luận Quy trình sản xuất sữa đậu nành đóng chai, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • docQuy trình sản xuất sữa đậu nành đóng chai.doc
Tài liệu liên quan