Bài giảng Công nghệ chế biến thực phẩm

Vitamin & Khoáng chất :

* Cá là nguồn cung cấp vitamin nhóm B,A,D.

* Chất khoáng trong cá chủ yếu ở mô xương. Canxi, phospho là 2 nguyên tố nhiều nhất. Thịt cá là nguồn giàu Fe, Cu, S và iot. Ngoài ra, còn có niken, Pb, coban, asen, Zn.

Hàm lượng sắt trong cá nhiều hơn động vật trên cạn, cá biển nhiều hơn cá nước ngọt.

Hàm lượng iot của động vật thủy sản > 10-50 lần động vật trên cạn.

 

ppt73 trang | Chia sẻ: leddyking34 | Lượt xem: 4087 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Bài giảng Công nghệ chế biến thực phẩm, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pptCNCB THUC PHAM CHUYENNGANH TUCHON H.1.09.ppt
Tài liệu liên quan