Bài giảng Quản lý và nghiệp vụ nhà hàng - Chương 1: Quản lý nhà hàng, bar

Nhiệm vụ

Vai trò lãnh đạo

Xử lý thông tin

Ra quyết định

Quan hệ với nhân viên

Quan hệ cấp trên

Đối với công việc

Kiểm soát doanh thu

Thất thoát tiền mặt

Khách hàng

Nhân viên phục vụ

Nhân viên thu ngân

Quy trình kiểm soát

Mua hàng

Nhận hàng

Tồn kho

Xuất kho

Kiểm kê và kiểm soát kho

Kiểm kê định kỳ

Những vấn đề cần lưu ý

 

ppt10 trang | Chia sẻ: trungkhoi17 | Lượt xem: 463 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Bài giảng Quản lý và nghiệp vụ nhà hàng - Chương 1: Quản lý nhà hàng, bar, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Chương 1QUẢN LÝ NHÀ HÀNG, BARChương 11.1. Quản lý nhà hàng- bar 1.2. Kỹ năng, nghiệp vụ của quản lý1.3. Soạn nội quy 1.4. Kiểm soát doanh thu1.5. Quy trình kiểm soát1.6. Đánh giá và phân tích doanh thu1.1. Quản lý nhà hàng, bar1.1.1. Chủ đầu tư trực tiếp quản lý1.1.2. Thuê người quản lý1.1.3. Hợp đồng quản lý1.2. Kỹ năng, nghiệp vụ quản lý Kỹ năng KN nghề nghiệpKN nhân sựKN giải quyết sự việcKỹ năng giải quyết sự việcCách xử lý các nguyên nhân gây ra sự việcQuyết định đúng lúc trong từng trường hợp1.2.2. Nhiệm vụVai trò lãnh đạoXử lý thông tinRa quyết địnhQuan hệ với nhân viênQuan hệ cấp trênĐối với công việc1.3. Soạn nội quyThảo luận1.4. Kiểm soát doanh thuThất thoát tiền mặtKhách hàngNhân viên phục vụNhân viên thu ngân1.5. Quy trình kiểm soátMua hàngNhận hàngTồn khoXuất khoKiểm kê và kiểm soát khoKiểm kê định kỳNhững vấn đề cần lưu ý1.6. Đánh giá và phân tích doanh thuCách tính giá bán:Dựa vào số vốn đầu tưÁp dụng cách nhân giá vốn

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pptbai_giang_quan_ly_va_nghiep_vu_nha_hang_chuong_1_quan_ly_nha.ppt
Tài liệu liên quan