Bài giảng Quản lý và nghiệp vụ nhà hàng - Chương 1: Quản lý nhà hàng, bar
Nhiệm vụ
Vai trò lãnh đạo
Xử lý thông tin
Ra quyết định
Quan hệ với nhân viên
Quan hệ cấp trên
Đối với công việc
Kiểm soát doanh thu
Thất thoát tiền mặt
Khách hàng
Nhân viên phục vụ
Nhân viên thu ngân
Quy trình kiểm soát
Mua hàng
Nhận hàng
Tồn kho
Xuất kho
Kiểm kê và kiểm soát kho
Kiểm kê định kỳ
Những vấn đề cần lưu ý
10 trang |
Chia sẻ: trungkhoi17 | Lượt xem: 458 | Lượt tải: 0
Bạn đang xem nội dung tài liệu Bài giảng Quản lý và nghiệp vụ nhà hàng - Chương 1: Quản lý nhà hàng, bar, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên
Chương 1QUẢN LÝ NHÀ HÀNG, BARChương 11.1. Quản lý nhà hàng- bar 1.2. Kỹ năng, nghiệp vụ của quản lý1.3. Soạn nội quy 1.4. Kiểm soát doanh thu1.5. Quy trình kiểm soát1.6. Đánh giá và phân tích doanh thu1.1. Quản lý nhà hàng, bar1.1.1. Chủ đầu tư trực tiếp quản lý1.1.2. Thuê người quản lý1.1.3. Hợp đồng quản lý1.2. Kỹ năng, nghiệp vụ quản lý Kỹ năng KN nghề nghiệpKN nhân sựKN giải quyết sự việcKỹ năng giải quyết sự việcCách xử lý các nguyên nhân gây ra sự việcQuyết định đúng lúc trong từng trường hợp1.2.2. Nhiệm vụVai trò lãnh đạoXử lý thông tinRa quyết địnhQuan hệ với nhân viênQuan hệ cấp trênĐối với công việc1.3. Soạn nội quyThảo luận1.4. Kiểm soát doanh thuThất thoát tiền mặtKhách hàngNhân viên phục vụNhân viên thu ngân1.5. Quy trình kiểm soátMua hàngNhận hàngTồn khoXuất khoKiểm kê và kiểm soát khoKiểm kê định kỳNhững vấn đề cần lưu ý1.6. Đánh giá và phân tích doanh thuCách tính giá bán:Dựa vào số vốn đầu tưÁp dụng cách nhân giá vốn
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- bai_giang_quan_ly_va_nghiep_vu_nha_hang_chuong_1_quan_ly_nha.ppt