Báo cáo Nghiên cứu sử dụng cám gạo lên men làm thức ăn cho cá tại Cần Thơ
Mục lục Phần I: Giới thiệu Phần II: Sơ lược tình hình nghiên cứu 1. Những nghiên cứu về khả năng sử dụng cám gạo trong nuôi thủy sản 2. Lên men và giá trị dinh dưỡng của nấm men 3. Sơ lược về đối tượng nghiên cứu Phần III: Nội dung và phương pháp nghiên cứu 1. Nội dung nghiên cứu 2. Phương pháp nghiên cứu 3. Phương pháp thu và phân tích mẫu Phần IV: Kết quả thảo luận 1. Lên men cám gạo 2. Sử dụng chế phẩm cám gạo lên men và không lên men làm thức ăn cho cá Phần V: Kết luận và đề xuất Tài liệu tham khảo
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- Nghiên cứu sử dụng cám gạo lên men làm thức ăn cho cá tại Cần Thơ.pdf