Báo cáo Thực tập tại công ty bột mì Bình Đông
PHẦN 1: TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY BỘT MÌ BÌNH ĐÔNG. 1.1. Giới thiệu công ty Bột Mì Bình Đông: 1.2. Lịch sử và phát triển của công ty: 1.3 Tổ chức bộ máy quản lý hoạt động sản xuất kinh doanh của công ty: 1.4. Sơ đồ bố trí mặt bằng: 1.5. Quy định an toàn và vệ sinh lao động: 1.6. Tình hình vệ sinh an toàn thực phẩm 1.7.Xu ly khi thai . PHẦN 2 : DÂY CHUYỀN CÔNG NGHỆ (DCCN) 2.1. Nguyên liệu: 2.2. Năng lượng sử dụng : 2.3. Sơ đo bố trí TB : PHẦN 3 : QUI TRÌNH CÔNG NGHỆ (QTCN) 3.1. Sơ đồ 3.2. Thuyết minh quy trình: PHẦN 4 : CÁC LOẠI MÁY VÀ THIẾT BỊ 4.1. Máy sàng tạp chất: 4.2. Máy sàng đá: 4.3. Sàng phân loại ( sàng tròn): 4.4. Máy xát lông lúa: ( theo phương ngang loại MHXS) 4.5. Thiết bị ủ ẩm: ( máy rửa 3 trục) 4.6. Máy nghiền trục: 4.7. Máy đánh tơi: 4.8. Máy sàng bột phân loại ( máy sàng vuông) 4.9. Máy đánh vỏ: 4.10. Sàng ly tâm: 4.11. Máy đánh trứng sâu: 4.12. Cyslon lắng: 4.13. Cyslone lắng có hệ thống lọc bụi: PHẦN 5 : SẢN PHẨM VÀ KINH TẾ CÔNG NGHIỆP 5.1. Công Ty Bột Mì Bình Đông sản xuất kinh doanh các mặt hàng: 5.2. Thị trường tiêu thụ:
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- chinh sua 1.pdf
- may danh vo.dwg
- qui trinh bot mi -sua 2004.dwg
- sang da hoan chinh.dwg
- sang tap chat hoan chinh.dwg