Báo cáo Thực tập tại công ty thực phẩm công nghiệp Nam Định

Vận hành nồi lọc dịch đường:

1. Kiểm tra hoạt động của mô tơ, cánh khuấy các van bầu khống chế tốc độ bơm: - trước khi lọc – bầu khống chế đặt mức 50%.

2. Bật bơm nước nóng, nước lạnh, cài đặt dung tích, nhiệt độ, mở van phun nước nóng: - trước khi lọc – nhiệt độ nước 76C

3. Đóng van điều chỉnh tốc độ lọc, van đáy.

4. Mở van lấy nước đệm – bên mặt sàng.

5. Kiểm tra lượng dịch trong nồi lọc

6. Mở van điều chỉnh tốc độ lọc, mở van tuần hoàn, bật bơm dịch tuần hoàn – sau 5 phút để lắng – tốc độ 1300 1400l/h.

7. Lấy dịch đường đầu – xác định thể tích dịch – dịch trong đạt yêu cầu – nhìn qua kính quan sát tốc độ 1300 2500 l/h.

8. Đặt dung tích nước rửa bã: Tiến hành rửa bã

Lần 1 – Xác định thể tích.

Lần 2 – Xác định thể tích.

Lần 3 – Xác định thể tích.

 

doc19 trang | Chia sẻ: leddyking34 | Lượt xem: 1717 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Báo cáo Thực tập tại công ty thực phẩm công nghiệp Nam Định, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • doc35855.DOC
Tài liệu liên quan