Báo cáo Thực tập tại công ty thực phẩm công nghiệp Nam Định
Vận hành nồi lọc dịch đường: 1. Kiểm tra hoạt động của mô tơ, cánh khuấy các van bầu khống chế tốc độ bơm: - trước khi lọc – bầu khống chế đặt mức 50%. 2. Bật bơm nước nóng, nước lạnh, cài đặt dung tích, nhiệt độ, mở van phun nước nóng: - trước khi lọc – nhiệt độ nước 76C 3. Đóng van điều chỉnh tốc độ lọc, van đáy. 4. Mở van lấy nước đệm – bên mặt sàng. 5. Kiểm tra lượng dịch trong nồi lọc 6. Mở van điều chỉnh tốc độ lọc, mở van tuần hoàn, bật bơm dịch tuần hoàn – sau 5 phút để lắng – tốc độ 1300 1400l/h. 7. Lấy dịch đường đầu – xác định thể tích dịch – dịch trong đạt yêu cầu – nhìn qua kính quan sát tốc độ 1300 2500 l/h. 8. Đặt dung tích nước rửa bã: Tiến hành rửa bã Lần 1 – Xác định thể tích. Lần 2 – Xác định thể tích. Lần 3 – Xác định thể tích.
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- 35855.DOC