Báo cáo Thực tập tại viện khoa học và công nghệ giao thông vận tải Hà Nội

 

Mục đích:

Đợt thực tập tốt nghiệp giúp cho sinh viên có điều kiện thâm nhập vμo thực tế vμ lμm quen với những công việc kỹ thuật trong lĩnh vực chuyên môn xây dựng cầu đờng. Từ đó tạo điều kiện cho Sinh viên củng cố, cập nhật vμ bổ xung những kiến thức đã học thông qua các hoạt động thực tiễn tại nơi thực tập, từ đó phục vụ cho thiết kế luận án tốt nghiệp.

Tự nhận xét trong quá trình thực tập của bản thân.

Trong đợt thực tập tốt nghiệp vừa qua em đợc nhμ trờng phân về Viện Khoa học vμ Công nghệ- Bộ GTVT.

Tại đây nhóm thực tập đã đợc phân cho thực tập tại Viện Cầu Hầm vμ trong quá trình thực tập đã đợc các cán bộ trong viện hớng dẫn rất nhiệt tình, tận tụy kể cả khi ở trong công ty vμ ngoμi công trờng.

Trong quá trình thực tập tại đây em đã có nhiều cơ hội đợc tiếp xúc, tìm hiểu các hồ sơ thiết kế kỹ thuật, thiết kế thi công, các hồ sơ mời thầu v.v. Từ đó đã tích luỹ đợc nhiều vấn đề kỹ thuật trong xây dựng vμ củng cố những kiến thức đã học ở trờng.

Em xin chân thμnh cảm ơn các cán bộ của Viện Cầu Hầm, đặc biệt lμ các bác lãnh đạo đã tạo điều kiện giúp đỡ cho nhóm thực tập chúng em đợc tham gia tìm hiểu vμ có đợc điều kiện đợc tiếp xúc với những công việc thc tế – những công việc của một kỹ scầu đờng mμ trong quá trình học tập ở trờng chúng em cha có cơ hội đợc tiếp xúc vμ tìm hiểu, tạo điều kiện để chúng em hoμn thμnh tốt đợt thực tập nμy.

Em cũng xin cảm ơn bộ môn Cầu Hầm đã tạo điều kiện để chúng em có đợt thực tập quan trọng vμ nhiều bổ ích nμy.

 

pdf99 trang | Chia sẻ: lethao | Lượt xem: 2678 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Báo cáo Thực tập tại viện khoa học và công nghệ giao thông vận tải Hà Nội, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdfBáo cáo thực tập tại viện khoa học và công nghệ giao thông vận tải hà nội.pdf