Chuyên đề Biện pháp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tại khách sạn Bamboogreen III

MỤC LỤC

Trang

Lời mở đầu 1

PHẦN I. CƠ SỞ LÝ LUẬN CHUNG VỀ KINH DOANH KHÁCH SẠN VÀ CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ TRONG KHÁCH SẠN.

I. NHỮNG VẤN ĐỀ CƠ BẢN CỦA KINH DOANH KHÁCH SẠN 3

1. Khái niệm về kinh doanh khách sạn 3

2. Nội dung hoạt động kinh doanh khách sạn 3

3. Chức năng và nhiệm vụ của hoạt động khách sạn 3

4. Đặc điểm của hoạt động kinh doanh khách sạn 4

II. NHỮNG VẤN ĐỀ CƠ BẢN VỀ CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ TRONG

KHÁCH SẠN 4

1. Khái niệm về chất lượng phục vụ trong khách sạn 4

2. Đặc điểm chất lượng phục vụ 5

3. Ý nghĩa của chất lượng phục vụ trong khách sạn 6

III. CÔNG TÁC TỔ CHỨC ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ 7

1. Tổ chức thu thập thông tin 7

2. Xây dựng hệ thống chỉ tiêu 8

3. Tổ chức đánh giá chất lượng phục vụ 8

IV. PHƯƠNG PHÁP ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG 9

PHẦN II. THỰC TRẠNG CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ

TẠI KHÁCH SẠN BAMBOOGREEN III

I.GIỚI THIỆU VỀ KHÁCH SẠN BAMBOOGREEN III 11

1. Lịch sử hình thành và phát triển 11

2. Vị trí của khách sạn 11

3. Chức năng, và nhiệm vụ của Khách sạn Bamboogreen III 12

4. Cơ cấu bộ máy tổ chức của khách sạn Bamboogreen III 13

II. THỰC TRẠNG CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ TẠI KHÁCH SẠN

BAMBOOGREEN III 15

1. Các nhân tố ảnh hưởng đến chất lượng phục vụ tại Khách sạn

Bamboogreen III 16

2. Phân tích quy trình phục vụ các loại hàng hóa và dịch vụ mà

khách sạn cung cấp cho khách 18

III. TÌNH HÌNH HOẠT ĐỘNG CỦA KHÁCH SẠN BAMBOOGREEN

III TRONG THỜI GIAN QUA 21

1. Công suất sử dụng buồng giường 21

2. Tình hình thực hiện doanh thu của khách sạn trong thời gian qua22

3. Tình hình sử dụng chi phí của khách sạn trong thời gian qua 23

4. Tình hình thực hiện lợi nhuận 24

IV. PHÂN TÍCH ĐẶC ĐIỂM NGUỒN KHÁCH ĐẾN KHÁCH SẠN

TRONG NHỮNG NĂM QUA. 24

1. Số lượng khách của khách sạn Bamboogreen III 24

2. Cơ cấu khách du lịch theo quốc tịch 26

V. ĐÁNH GIÁ CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ CỦA KHÁCH SẠN

BAMBOOGREEN III 28

1. Ảnh hưởng của chất lượng đến kinh doanh khách sạn 28

2. Đánh giá về chất lượng của khách sạn Bamboogreen III trong

những năm qua 29

PHẦN III. PHƯƠNG HƯỚNG VÀ BIỆN PHÁP NHẰM NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ TẠI KHÁCH SẠN BAMBOOGREEN III

I. SỰ CẦN THIẾT NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ TẠI KHÁCH

SẠN BAMBOOGREEN III 31

1. Phương hướng hoạt động kinh doanh khách sạn 31

2. Những nhu cầu du lịch ngày càng phát triển với xu hướng ngày

càng cao 32

3. Những thuận lợi và khó khăn của khách sạn trong thời gian qua 32

4. Dự báo nguồn khách 33

II. PHƯƠNG HƯỚNG NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG TẠI KHÁCH SẠN

BAMBOOGREEN III 35

1. Tiếp tục nâng cao chất lượng toàn bộ của khách sạn 35

2. Nâng cao chất lượng nhằm khai thác nguồn khách có chỉ tiêu

cao hơn 35

III. MỘT SỐ GIẢI PHÁP NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG PHỤC VỤ Ở

KHÁCH SẠN BAMBOOGREEN III 36

1. Hoàn thiện hệ thống các dịch vụ bổ sung trong khách sạn 36

2. Tổ chức quản lý và hoàn thiện các quy trình phục vụ một số dịch

vụ mà khách sạn cung cấp cho khách 37

3. Đa dạng hoá các loại hình dịch vụ 38

4. Không ngừng cải tạo nâng cấp hoàn thiện cơ sở vật chất kỹ

thuật trong khách sạn 39

5. Nâng cao trình độ lao động trong khách sạn 40

6. Tăng cường hoạt động tuyên truyền quảng cáo 40

IV. Một số kiến nghị 40

 

Kết luận 42

 

 

doc50 trang | Chia sẻ: maiphuongdc | Lượt xem: 1637 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Chuyên đề Biện pháp nhằm nâng cao chất lượng phục vụ tại khách sạn Bamboogreen III, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • docbien phap nang cao chat luong phuc vu tai khach san Bamboo Green III.doc
Tài liệu liên quan