Chuyên đề Tổ chức công tác tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm mì ăn liền ở công ty lương thực cấp 1 Lương Yên

Mục lục

Lời nói đầu 1

Phần thứ nhất: Một số vấn đề lý luận về công tác tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành trong doanh nghiệp sản xuất 2

I. Chi phí sản xuất phân loại chi phí sản xuất và vấn đề quản lý chi phí sản xuất 2

II. Giá thành sản phẩm các loại giá thành sản phẩm doanh nghiệp 6

III. Sự cần thiết khách quan phải hạch toán chi phí sản xuất và giá thành đầy đủ chính xác cho các doanh nghiệp 7

IV. Đối tượng kế toán chi phí sản xuất, đối tượng tính giá thành 8

V. Phương pháp tập hợp chi phí sản xuất – phương pháp tính giá thành sản phẩm 10

IV. Tổ chức kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm 18

Phần thứ hai: Thực trạng công tác tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm mì ăn liền ở công ty lương thực cấp I Lương Yên 26

I. Quá trình hình thành và phát triển của Công ty 26

II. Thực tế tổ chức kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm ở công ty lương thực cấp I Lương Yên 35

Phần III: Một số ý kiến đề xuất nhằm hoàn thiện công tác kế toán tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành

 

doc80 trang | Chia sẻ: leddyking34 | Lượt xem: 1701 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Chuyên đề Tổ chức công tác tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm mì ăn liền ở công ty lương thực cấp 1 Lương Yên, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • docTổ chức công tác tập hợp chi phí sản xuất và tính giá thành sản phẩm mì ăn liền ở Công ty Lương thực cấp 1 Lương yên.doc
Tài liệu liên quan