Đề tài Bột ca cao
MỤC LỤC: Trang Chương I: Giới thiệu nguyên liệu làm bột ca cao: 2 I. Giới thiệu chung về cây ca cao 2 I.1. Lịch sử xuất hiện 2 I.2. Đặc điểm thực vật học 2 I.3. Phân loại giống ca cao 2 II. Thành phần hạt ca cao 3 II.1. Thành phần vỏ 3 II.2. Thành phần hạt 4 III. Nguyên liệu 6 III.1. Nguyên liệu từ hạt cacao tươi 6 III.2. Nguyên liệu là hạt cacao thương phẩm 12 Chương II: Quy trình công nghệ và thuyết minh quy trình công nghệ 13 I. Quy trình công nghệ 13 II. Thuyết minh quy trình công nghệ 14 II.1. Quá trình làm sạch 14 II.2. Quá trình rang 15 II.3. Quá trình tách vỏ 22 II.4. Quá trình phân ly 24 II.5. Quá trình nghiền thô 26 II.6. Quá trình kiềm hoá 31 II.7. Quá trình ép bơ 34 II.8. Quá trình nghiền mịn 37 Chương III: Chỉ tiêu chất lượng sản phẩm bột ca cao 39
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- 08. Bot cacao.doc