Đề tài Bột ca cao

MỤC LỤC:

Trang

Chương I: Giới thiệu nguyên liệu làm bột ca cao: 2

I. Giới thiệu chung về cây ca cao 2

I.1. Lịch sử xuất hiện 2

I.2. Đặc điểm thực vật học 2

I.3. Phân loại giống ca cao 2

II. Thành phần hạt ca cao 3

II.1. Thành phần vỏ 3

II.2. Thành phần hạt 4

III. Nguyên liệu 6

III.1. Nguyên liệu từ hạt cacao tươi 6

III.2. Nguyên liệu là hạt cacao thương phẩm 12

Chương II: Quy trình công nghệ và thuyết minh quy trình công nghệ 13

I. Quy trình công nghệ 13

II. Thuyết minh quy trình công nghệ 14

II.1. Quá trình làm sạch 14

II.2. Quá trình rang 15

II.3. Quá trình tách vỏ 22

II.4. Quá trình phân ly 24

II.5. Quá trình nghiền thô 26

II.6. Quá trình kiềm hoá 31

II.7. Quá trình ép bơ 34

II.8. Quá trình nghiền mịn 37

Chương III: Chỉ tiêu chất lượng sản phẩm bột ca cao 39

doc44 trang | Chia sẻ: leddyking34 | Lượt xem: 3454 | Lượt tải: 5download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đề tài Bột ca cao, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • doc08. Bot cacao.doc
Tài liệu liên quan