Đề tài Công nghệ chế biến cà phê

Trên thị trường cà phê chè (Arabica coffee) được đánh giá cao hơn cà phê vối (Canephora coffee) vì có hương vị thơm ngon và chứa ít hàm lượng cafein hơn. Một bao cà phê chè (60kg) thường có giá cao gấp 1,5-2 lần một bao cà phê vối.

Việt Nam là nước xuất khẩu cà phê lớn thứ hai thế giới nhưng chủ yếu là cà phê vối. Năm 2005 dự kiến diện tích trồng cà phê chè mới đạt khoảng 10% tổng diện tích trồng cà phê cả nước (khoảng 40.000ha/410.000ha).

pdf16 trang | Chia sẻ: leddyking34 | Lượt xem: 2431 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem nội dung tài liệu Đề tài Công nghệ chế biến cà phê, để tải tài liệu về máy bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdfCông nghệ chế biến cà phê.PDF
Tài liệu liên quan