Đề tài Công nghệ chế biến cà phê hòa tan
MỤC LỤC CHƯƠNG I: TỔNG QUAN VỀ CÀ PHÊ I. Lịch sử về cà phê II. Giá trị cà phê 1. Giá trị sinh lý 2. Giá trị thay thế CHƯƠNG II: NGUYÊN LIỆU I. Phân loại cà phê 1. Cà phê chè 2. Cà phê vối 3. Cà phê mít II. Thành phần hoá học cà phê nhân a. Nước b. Chất khoáng c. Glucide d. Protein e. Lipid f. Các ankaloid g. Chất thơm CHƯƠNG III: QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ 1. Chọn cà phê nhân 2. Rang 3. Xay 4. Trích ly 5. Lọc 6. Cô đặc 7. Sấy 8. Tạo hạt 9. Đóng gói CHƯƠNG IV: CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM CHƯƠNG V: THÀNH TỰU CÔNG NGHỆ
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- caphehoatan.doc
- caphe.dwg