Đề tài Công nghệ chế biến cà phê hòa tan

MỤC LỤC

 

CHƯƠNG I: TỔNG QUAN VỀ CÀ PHÊ

I. Lịch sử về cà phê

II. Giá trị cà phê

1. Giá trị sinh lý

2. Giá trị thay thế

CHƯƠNG II: NGUYÊN LIỆU

I. Phân loại cà phê

1. Cà phê chè

2. Cà phê vối

3. Cà phê mít

II. Thành phần hoá học cà phê nhân

a. Nước

b. Chất khoáng

c. Glucide

d. Protein

e. Lipid

f. Các ankaloid

g. Chất thơm

CHƯƠNG III: QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ

1. Chọn cà phê nhân

2. Rang

3. Xay

4. Trích ly

5. Lọc

6. Cô đặc

7. Sấy

8. Tạo hạt

9. Đóng gói

CHƯƠNG IV: CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

CHƯƠNG V: THÀNH TỰU CÔNG NGHỆ

 

doc37 trang | Chia sẻ: leddyking34 | Lượt xem: 2756 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đề tài Công nghệ chế biến cà phê hòa tan, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • doccaphehoatan.doc
  • dwgcaphe.dwg
Tài liệu liên quan