Đề tài Công nghệ chế biến rau quả: Sản xuất acid hữu cơ từ phế liệu rau quả

MỤC LỤC

Trang

Chương I. Mở đầu 1

Chương II. Công nghệ sản xuất acid citric 3

I. Acid citric 3

II. Công nghệ len men sản xuất acid citric 3

III. Công nghệ sản xuất acid citric từ phế liệu 8

Chương III. Công nghệ sản xuất acid lactic 11

I. Acid lactic 11

II. Vi sinh vật tham gia quá trình lên men lactic 12

III. Công nghệ sản xuất acid lactic 14

IV. Ứng dụng acid lactic 19

Chương IV. Công nghệ sản xuất acid acetic 21

I. Acid acetic 21

II. Các phương pháp sản xuất acid acetic 21

III. Vi sinh vật lên men acid acetic 22

IV. Phương pháp lên men 24

V. Phương pháp nâng cao nồng độ acid acetic trong dịhc lên men 28

VI. Công nghệ sản xuất acid acetic từ phế liệu 29

VII. Một số ứng dụng quan trọng của acid acetic 33

Chương V. công nghệ sản xuất acid butyric 35

I. Acid butyric 35

II. Vi sinh vật lên men butyric 35

III. Công nghệ sản xuất acid butyric từ phế liệu 35

Phụ lục 38

Tài liệu tham khảo 39

 

doc41 trang | Chia sẻ: leddyking34 | Lượt xem: 3124 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đề tài Công nghệ chế biến rau quả: Sản xuất acid hữu cơ từ phế liệu rau quả, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • docSan xuat acid huu co.doc
  • docmuc luc.doc
  • pptsan xuat acid.ppt
Tài liệu liên quan