Đề tài Công nghệ chế biến rau quả: Sản xuất acid hữu cơ từ phế liệu rau quả
MỤC LỤC Trang Chương I. Mở đầu 1 Chương II. Công nghệ sản xuất acid citric 3 I. Acid citric 3 II. Công nghệ len men sản xuất acid citric 3 III. Công nghệ sản xuất acid citric từ phế liệu 8 Chương III. Công nghệ sản xuất acid lactic 11 I. Acid lactic 11 II. Vi sinh vật tham gia quá trình lên men lactic 12 III. Công nghệ sản xuất acid lactic 14 IV. Ứng dụng acid lactic 19 Chương IV. Công nghệ sản xuất acid acetic 21 I. Acid acetic 21 II. Các phương pháp sản xuất acid acetic 21 III. Vi sinh vật lên men acid acetic 22 IV. Phương pháp lên men 24 V. Phương pháp nâng cao nồng độ acid acetic trong dịhc lên men 28 VI. Công nghệ sản xuất acid acetic từ phế liệu 29 VII. Một số ứng dụng quan trọng của acid acetic 33 Chương V. công nghệ sản xuất acid butyric 35 I. Acid butyric 35 II. Vi sinh vật lên men butyric 35 III. Công nghệ sản xuất acid butyric từ phế liệu 35 Phụ lục 38 Tài liệu tham khảo 39
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- San xuat acid huu co.doc
- muc luc.doc
- san xuat acid.ppt