Đề tài Công nghệ sản xuất cồn Etylic

§ Cho nước vào thiết bị, tỷ lệ 3,5 – 4 lít/kg nguyên liệu

§ Bật cánh khuấy, cho nguyên liệu vào

§ Mở van xả, đun 45 – 60’. Không khí và khí không ngưng tụ sẽ theo van xả thoát ra ngoài, cho tới khi chỉ còn hơi nước bão hòa.

§ Đóng van xả. Đợi đến khi áp suất đạt 3 – 3,5 kg/cm2 (tương ứng 135 – 140độC), trong 70 phút

§ Kiểm tra cháo chín, mở van từ từ và phóng cháo sang thùng đường hóa.

Toàn bộ quá trình nấu diễn ra khoảng 2,5 – 3 giờ

ppt75 trang | Chia sẻ: leddyking34 | Lượt xem: 3414 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đề tài Công nghệ sản xuất cồn Etylic, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pptCNSXCon.ppt
Tài liệu liên quan