Đề tài Công nghệ sản xuất tinh bột khoai mì

MỤC LỤC

Trang

Mục lục . 1

CHƯƠNG I : NGUYÊN LIỆU . 3

1. Nguồn gốc. 3

2. Phân loại . 3

3. Cấu tạo củ khoai mì . 3

4. Thành phần hoá học của củ khoai mì . 4

CHƯƠNG II : SƠ ĐỒ QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ . 5

QUY TRÌNH 1 . 5

QUY TRÌNH 2 . 6

CHƯƠNG III : THUYẾT MINH QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ . 7

1. QUY TRÌNH 1 . 7

1.1. Lựa chọn nguyên liệu . 7

1.2. Ngâm. 7

1.3. Rửa . 8

1.4. Cắt khúc . 9

1.5. Nghiền. 10

1.6. Tách bã thô . 12

1.7. Tách dịch bào . 14

1.8. Tách bã mịn . 16

1.9. Tách nước. 17

1.10. Sấy tinh bột. . 18

1.11. Bao gói. . 21

2. QUY TRÌNH II . 21

2.1. Ngâm. 21

2.2. Rửa . 21

2.3. Cắt khúc . 21

2.4. Nghiền. 21

2.5. Tách dịch bào . 21

2.6. Tách bã thô . 22

2.7. Tách bã mịn . 23

2.8. Tách nước . 23

2.9. Sấy . 23

2.10. Bao gói . 23

3. ƯU VÀ NHƯỢC ĐIỂM CỦA 2 QUY TRÌNH . 23

CHƯƠNG IV : TINH BỘT THÀNH PHẨM . 24

1. TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG TINH BỘT KHOAI MÌ . 24

1.1. Tiêu chuẩn bột khoai mì ăn được . 24

1.2. Tiêu chuẩn chất lượng tinh bột tại một số nhà máy . 25

1.2.1. Tiêu chuẩn chất lượng tinh bột tại nhà máy “Song Be – Singapore Tapioca”

ở Bình Phước

1.2.2. Tiêu chuẩn tinh bột khoai mì tại nhà máy “The Intimex Tapioca starch

factory” ở Nghệ An.

2. ỨNG DỤNG CỦA TINH BỘT KHOAI MÌ. . 26

Tài liệu tham khảo . 28

pdf27 trang | Chia sẻ: leddyking34 | Lượt xem: 7869 | Lượt tải: 2download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đề tài Công nghệ sản xuất tinh bột khoai mì, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdfCông nghệ sản xuất và ứng dụng tinh bột khoai mì.pdf
Tài liệu liên quan