Đề tài Đánh giá kết quả cải thiện tình trạng sắt qua nghiên cứu thử nghiệm sử dụng nước mắm tăng cường sắt trên phụ nữ bị thiếu máu

(Bản scan)

Nước mắm là loại nước chấm truyền thống, được phần lớn người dân sử dụng hàng ngày, dùng để chấm cũng như để nấu. Nước mắm được chọn là thực phẩm dùng để tăng cường sắt vì nó bị thay đổi về mặt cảm giác (màu dăc, mùi và vị). Nước mắm sau khi tăng cường sắt được người tiêu thụ chấp nhận

pdf38 trang | Chia sẻ: maiphuongdc | Lượt xem: 1538 | Lượt tải: 2download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đề tài Đánh giá kết quả cải thiện tình trạng sắt qua nghiên cứu thử nghiệm sử dụng nước mắm tăng cường sắt trên phụ nữ bị thiếu máu, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdf4692.pdf