Đề tài Dự án kinh doanh rau sạch
MỤC LỤC Trang Lời mở đầu 2 I. Tên dự án và ý tưởng kinh doanh. 3 1. Mục đích, động cơ kinh doanh 3 2. Ý tưởng kinh doanh. 3 3. Lĩnh vực và sản phẩm dịch vụ kinh doanh. 3 4. Mô hình doanh nghiệp sẽ thành lập. 5 5. Địa điểm bố trí dự án: 6 II. Phân tích thị trường. 7 1. Phân tích môi trường vĩ mô 7 2. Phân tích cầu thị trường : 8 3. Phân tích cung 10 3.1. Phân tích đối thủ cạnh tranh 10 3.2 Phân tích cung của dự án : 16 III. Chiến lược kinh doanh : 16 IV. Kế hoạch kinh doanh 17 1. Kế hoạch sản phẩm 17 1.1. Nguồn cung ứng rau sạch 17 1.2 Kế hoạch tiêu thụ sản phẩm 18 2. Kế hoạch nhân sự của dự án 19 3. Kế hoạch tiếp thị 20 3.1 Marketing và quảng cáo : 20 3.2 Dịch vụ kèm theo 20 4. Kế hoạch tài chính 21 4.1 Dự án hoạt động trong điểu kiện bình thường 21 4.2 Dự án hoạt động trong điều kiện thuận lợi. 25 V. Rủi ro và các phương án dự phòng 26 1. Rủi ro rau cuối ngày không bán được còn thừa 26 2. Rủi ro về giao hàng tại nhà 26 3. Rủi ro về cạnh tranh: 27 VI. Kế hoạch hành động 27 VII. Phương án kinh doanh trong tương lai 28 VIII. Lợi ích kinh tế - xã hội của dự án 29 Kết luận và kiến nghị 30 Phụ lục 1 31 Phụ lục 2 32 Phụ lục 3 33 Phụ lục 4 34
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- Dự án kinh doanh rau sạch.DOC