Đề tài Enzyme trong công nghiệp sữa
MỤC LỤC A-TÍNH CHẤT VẬT LÝ VÀ THÀNH PHẦN CỦA SỮA I-TÍNH CHẤT VẬT LÝ 3 II-THÀNH PHẦN CỦA SỮA II.1-Thành phần dinh dưỡng 3 II.2-Enzyme 8 a- Enzyme oxy hóa sinh học b-Enzyme thủy phân II.3-Vi sinh vật trong sữa và vai trò của nó 9 a- Nấm mốc b- Nấm men c- Vi kuẩn B- TÁC ĐỘNG CỦA ENZYME LÊN CÁC THÀNH PHẦN CỦA SỮA & CÁC CÁCH BẢO QUẢN SỮA I- TÁC ĐỘNG CỦA ENZYME LÊN CÁC THÀNH PHẦN CỦA SỮA I.1-Thủy phân chất béo 11 I.2- Thủy phân protein 12 I.3- Các biến đổi hóa học và hóa sinh khác liên quan đến sự trao đổi chất của hệ vi sinh vật 13 II-CÁC CÁCH BẢO QUẢN II.1- Bảo quản sữa ở nhiệt độ thấp 13 II.2- Bảo quản sữa ở nhiệt dộ cao 14 II.2.1- Thanh trùng sữa 15 II.2.2- Tiệt trùng sữa 17 II.3-Bảo quản sữa bằng phương pháp hóa học 18 C-KIỂM TRA CHẤT LƯỢNG SỮA D-ENZYME ỨNG DỤNG TRONG SẢN XUẤT PHOMAT I-Giới thiệu chung 22 II-Phân lọai sản phẩm phomat 23 III-nguyên liệu 24 IV-Quy trình sản xuất phomat 26 V-Sự thay đổi thành phần sữa trong sản xuất phomat 33 VI-Sản phẩm còn lại sau khi tách khối đông tụ 38 VII-Các enzyne sử dụng trong đông tụ sữa 40
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- simenar sua (da chinh sua)1.doc
- ppsua~.ppt
- simenar sua _da chinh sua_1.pdf