Đề tài Kỹ thuật chế biến món ăn Á
MỤC LỤC Lời cảm ơn Phần A. Lời mở đầu Chương I: Lý do chọn đề tài Chương II: Giới thiệu về nhà khách chính phủ 37 Hùng Vương I. Vị trí, đặc điểm, mục đích đối tượng phục vụ II. Cơ sở, vật chất, kỹ thuật của nhà khách III. Thuận lợi khó khăn trong quá trình kinh doanh IV. Tình hình doanh số trong năm 2002 - 2003 V. Tình hình tổ chức bộ máy quản lý VI. Bộ phận nghiệp vụ bếp Phần B: Nội dung đề tài: "Kỹ thuật chế biến món ăn á" Chương I: Một số vấn đề liên quan trong quá trình chế biến 1. Khẩu vị và cách nấu ăn của Việt Nam 2. Vai trò, giá trị dinh dưỡng của thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm. 3. Hạn chế hao hụt chất dinh dưỡng 4. Phối hợp nguyên liệu, gia vị Chương II: Tên đề tài "Kỹ thuật chế biến món ăn á" I. Tầm quan trọng của nghiệp vụ bếp II. Nội dung chính của đề tài III. Một số thực đơn sử dụng tại Nhà khách 37 Hùng Vương IV. Một số nhận xét của hoạt động bếp Phần C: Kết luận
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- Kỹ thuật chế biến món ăn á.doc