Đề tài Kỹ thuật chế biến món ăn Á

MỤC LỤC

Lời cảm ơn

Phần A. Lời mở đầu

Chương I: Lý do chọn đề tài

Chương II: Giới thiệu về nhà khách chính phủ 37 Hùng Vương

I. Vị trí, đặc điểm, mục đích đối tượng phục vụ

II. Cơ sở, vật chất, kỹ thuật của nhà khách

III. Thuận lợi khó khăn trong quá trình kinh doanh

IV. Tình hình doanh số trong năm 2002 - 2003

V. Tình hình tổ chức bộ máy quản lý

VI. Bộ phận nghiệp vụ bếp

Phần B: Nội dung đề tài: "Kỹ thuật chế biến món ăn á"

Chương I: Một số vấn đề liên quan trong quá trình chế biến

1. Khẩu vị và cách nấu ăn của Việt Nam

2. Vai trò, giá trị dinh dưỡng của thực phẩm và vệ sinh an toàn thực phẩm.

3. Hạn chế hao hụt chất dinh dưỡng

4. Phối hợp nguyên liệu, gia vị

Chương II: Tên đề tài "Kỹ thuật chế biến món ăn á"

I. Tầm quan trọng của nghiệp vụ bếp

II. Nội dung chính của đề tài

III. Một số thực đơn sử dụng tại Nhà khách 37 Hùng Vương

IV. Một số nhận xét của hoạt động bếp

Phần C: Kết luận

 

 

doc39 trang | Chia sẻ: leddyking34 | Lượt xem: 5626 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đề tài Kỹ thuật chế biến món ăn Á, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • docKỹ thuật chế biến món ăn á.doc
Tài liệu liên quan