Đề tài Nghiên cứu chế biến cà phê hòa tan

MỤC LỤC

I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÀ PHÊ .

1. Phân loại .

2. Cấu tạo quả cà phê .

3. Thành phần hóahọc cà phê nhân (arabica) .

4. Tiêu chuẩn cà phê nhân .

II. QUY TRÌNHSẢN XUẤT CÀ PHÊ HÒA TAN.

1. Làm sạch . . . .

2. Phối trộn. . . .

3. Rang . . . .

4. Xay. . . .

5. Trích ly. . . .

6. Xử lýdịch chiết . . . .

7. Cô đặc . . . .

7.1) cô đặc bốc hơi (qui trình I) .

7.2) cô đặc kết tinh (qui trình II) . . .

8. Sấy . . . .

8.1) sấy phun .

8.2) sấy thăng hoa . . . .

9. Tạo hạt (Agglomeration). . .

10. Bao gói . . . .

III. SO SÁNH 2 QUY TRÌNH .

IV. SẢN PHẨM CÀ PHÊ HÒA TAN .

1. Giới thiệu sản phẩm.

4. Chất lượng của cà phê hoà tan .

V. TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG CỦA CÀ PHÊ HÒA TAN .

VI. THÀNH TỰU .

TÀI LIỆU THAM KHẢO . . .

pdf35 trang | Chia sẻ: leddyking34 | Lượt xem: 2715 | Lượt tải: 3download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đề tài Nghiên cứu chế biến cà phê hòa tan, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdfNghiên cứu chế biến cà phê hòa tan.pdf
Tài liệu liên quan