Đề tài Nghiên cứu chế biến cà phê hòa tan
MỤC LỤC I. GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÀ PHÊ . 1. Phân loại . 2. Cấu tạo quả cà phê . 3. Thành phần hóahọc cà phê nhân (arabica) . 4. Tiêu chuẩn cà phê nhân . II. QUY TRÌNHSẢN XUẤT CÀ PHÊ HÒA TAN. 1. Làm sạch . . . . 2. Phối trộn. . . . 3. Rang . . . . 4. Xay. . . . 5. Trích ly. . . . 6. Xử lýdịch chiết . . . . 7. Cô đặc . . . . 7.1) cô đặc bốc hơi (qui trình I) . 7.2) cô đặc kết tinh (qui trình II) . . . 8. Sấy . . . . 8.1) sấy phun . 8.2) sấy thăng hoa . . . . 9. Tạo hạt (Agglomeration). . . 10. Bao gói . . . . III. SO SÁNH 2 QUY TRÌNH . IV. SẢN PHẨM CÀ PHÊ HÒA TAN . 1. Giới thiệu sản phẩm. 4. Chất lượng của cà phê hoà tan . V. TIÊU CHUẨN CHẤT LƯỢNG CỦA CÀ PHÊ HÒA TAN . VI. THÀNH TỰU . TÀI LIỆU THAM KHẢO . . .
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- Nghiên cứu chế biến cà phê hòa tan.pdf