Đề tài Nghiên cứu công nghệ sản xuất bột cá, dịch đạm từ phụ phẩm cá Tra và cá Basa
Mục lục 1. Mở đầu 1.1 Xuất xứ của đề tài 1.2 Mục tiêu nghiên cứu của đề tài 2. Tổng quan tài liệu 2.1 Sơ lược về ngành công nghiệp chế biến thủy sản 2.2 Giới thiệu về cá Tra, cá Basa 2.3 Giới thiệu về Enzyme 3. Nguyên liệu và phương pháp hiện thực 3.1 Nguyên liệu 3.2 Phương pháp thực hiện 4. Kết quả và thảo luận 4.1 Các đặc điểm của nguyên liệu phụ phẩm cá 4.2 Nghiên cứu sử dụng enzyme bromelin để thủy phân
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- Nghiên cứu Công nghệ sản xuất dịch đạm, bột cá từ phụ phẩm cá tra và cá basa.pdf