Đề tài Nghiên cứu công nghệ sản xuất sản phẩm bổ sung protein - vi chất cho trẻ từ 6 - 12 tháng tuổi

(Bản scan)

Cùng với sự phát triển của xu hướng chung của thế giới, giải pháp tăng cường vi chất dinh dưỡng vào thực phẩm cũng đang phát triển ở Việt Nam. Cụ thể như chương trình toàn dân sử dụng muối iốt, hay đường có bổ sung vitamin A, bổ sung sắt vào nước mắm. Tuy nhiên, loại sản phẩm phổ biến được tăng cường các loại vi chất dinh dưỡng là các sản phẩm dùng cho trẻ em

pdf39 trang | Chia sẻ: maiphuongdc | Lượt xem: 1675 | Lượt tải: 0download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đề tài Nghiên cứu công nghệ sản xuất sản phẩm bổ sung protein - vi chất cho trẻ từ 6 - 12 tháng tuổi, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdf7021R.pdf