Đề tài Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ sản xuất phụ gia bảo quản thực phẩm PDP từ vỏ tôm và chất màu thực phẩm từ quả gấc và quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm nhóm thịt
(Bản scan) Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ sản xuất phụ gia bảo quản thực phẩm PDP từ vỏ tôm và chất màu thực phẩm từ quả gấc và quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm nhóm thịt Mục lục Chương 1: Tổng quan tình hình nghiên cứu thuộc lĩnh vực đề tài Chương 2: Đối tượng nghiên cứu Chương 3: Kết quả nghiên cứu Chương 4: Tổng quát hóa và đánh giá kết quả thu được
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- 4849.pdf