Đề tài Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ sản xuất phụ gia bảo quản thực phẩm PDP từ vỏ tôm và chất màu thực phẩm từ quả gấc và quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm nhóm thịt

(Bản scan)

Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ sản xuất phụ gia bảo quản thực phẩm PDP từ vỏ tôm và chất màu thực phẩm từ quả gấc và quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm nhóm thịt

Mục lục

Chương 1: Tổng quan tình hình nghiên cứu thuộc lĩnh vực đề tài

Chương 2: Đối tượng nghiên cứu

Chương 3: Kết quả nghiên cứu

Chương 4: Tổng quát hóa và đánh giá kết quả thu được

pdf153 trang | Chia sẻ: maiphuongdc | Lượt xem: 1952 | Lượt tải: 5download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đề tài Nghiên cứu hoàn thiện công nghệ sản xuất phụ gia bảo quản thực phẩm PDP từ vỏ tôm và chất màu thực phẩm từ quả gấc và quá trình sản xuất, chế biến thực phẩm nhóm thịt, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdf4849.pdf
Tài liệu liên quan