Đề tài Nghiên cứu sản xuất giống tôm càng xanh theo mô hình nước xanh cải tiến
MỤC LỤC I. ĐẶT VẤN ĐỀ II. MỤC TIÊU ĐỀ TÀI III. NỘI DUNG ĐỀ TÀI IV. VẬT LIỆU VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU 4.1. Địa điểm nghiên cứu 4.2. Vật liệu và phương pháp 4.3 Phương pháp thu mẫu và phân tích số liệu v. CÁC THÍ NGHIỆM VÀ KẾT QUẢ NGHIÊN CỨU 5.1. Thí nghiệm I: Nghiên cứu ảnh hưởng của các loại tức ăn khác nhau lên ấu trùng tôm càng xanh và môi trường ương nuôi 5.1.1. Giới thiệu 5.1.2. Vật liệu và phương pháp 5.1.3. Kết quả và thảo luận 5.1.4. Kết luận 5.2. Thí nghiệm 2: Nghiên cứu chế độ cho ăn khác nhau trong ương nuôi ấu trùng tôm càng xanh 5.2.1. Giới thiệu 5.2.2. Vật liệu và phương pháp 5.2.3. Kết quả và thảo luận 5.2.4. Kết luận 5.3.Thí nghiệm III: Nghiên cứu ảnh hướng của các mật độ ương khác nhau lên sự phát triển và tỷ lệ sống của ấu trùng và môi trường ương 5.3.1. Giới thiệu 5.3.2. Vật liệu và phương pháp 5.3.3. Kết quả và thảo luận 5.3.4. Kết luận 5.3.Thí nghiệm IV: Nghiên cứu xác định mật độ tảo Chlorella ban đầu cho qui trình ương ấu trùng tôm càng xanh nước xanh cải tiến 5.4.1. Giới thiệu 5.4.2. Vật liệu và phương pháp 5.4.3. Kết quả và thảo luận 5.4.4. Kết luận VI. KẾT QUẢ TRIỂN KHAI SẢN XUẤT TẠI AN GIANG 6.1. Giới thiệu 6.2. Vật liệu và phương pháp bố trí sản xuất 6.3. Kết quả VII QUI TRÌNH CƠ BẢN TRONG ƯƠNG NUÔI ẤU TRÙNG TÔM CÀNG XANH THEO HỆ THỐNG NƯỚC XANH CẢI TIẾN 7.1. Xây dựng và trang bị phương tiện trại giống 7.2. Nuôi tôm bố mẹ 7.3. Xử lý nước 7.4. Nuôi tảo 7.5. Chọn tôm trứng và cho tôm nở 7.6. Cho nở trứng Artemia 7.7. Ương nuôi ấu trùng 7.8. Thu hoạch tôm b t VIII. KẾT LUẬN VÀ ĐẾ XUẤT CHUNG 7.1. Kết luận 7.2. Đề xuất TÀI LIỆU THAM KHẢO
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- Nghiên cứu sản xuất giống tôm càng xanh theo mô hình nước xanh cải tiến.PDF