Đề tài Nghiên cứu ứng dụng quản lý, phục vụ ẩm thực trong nhà hàng, khách sạn tại TP HCM
(Bản scan) Mục lục Phần dẫn nhập I, Sự cần thiết, mục tiêu và đối tượng nghiên cứu II, Cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu Phần nội dung Chương I: Thực trạng hoạt động của ngành du lịch Thành phố Hồ Chí Minh I, Tổng quan về thành phố Hồ Chí Minh II, Các lĩnh vực ngành du lịch quan tâm phát triển III, Thực trạng hoạt động ẩm thực ở Thành phố Hồ Chí Minh Chương II: Những công việc trong quản lý ẩm thực I, Nhiệm vụ - vai trò của quản lý ẩm thực II, Các phạm vi điều hành quản lý ẩm thực Chương III: Ứng dụng việc quản lý phục vụ ẩm thực I, Nhiệm vụ vai trò của nhân viên phục vụ II, Nghệ thuật phục vụ Phần kết luận
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- Nghiên cứu ứng dụng quản lý - phục vụ ẩm thực trong nhà hàng khách sạn TPHCM.pdf