Đề tài Nghiên cứu ứng dụng quản lý, phục vụ ẩm thực trong nhà hàng, khách sạn tại TP HCM

(Bản scan)

Mục lục

Phần dẫn nhập

I, Sự cần thiết, mục tiêu và đối tượng nghiên cứu

II, Cơ sở lý luận và phương pháp nghiên cứu

Phần nội dung

Chương I: Thực trạng hoạt động của ngành du lịch Thành phố Hồ Chí Minh

I, Tổng quan về thành phố Hồ Chí Minh

II, Các lĩnh vực ngành du lịch quan tâm phát triển

III, Thực trạng hoạt động ẩm thực ở Thành phố Hồ Chí Minh

Chương II: Những công việc trong quản lý ẩm thực

I, Nhiệm vụ - vai trò của quản lý ẩm thực

II, Các phạm vi điều hành quản lý ẩm thực

Chương III: Ứng dụng việc quản lý phục vụ ẩm thực

I, Nhiệm vụ vai trò của nhân viên phục vụ

II, Nghệ thuật phục vụ

Phần kết luận

pdf87 trang | Chia sẻ: leddyking34 | Lượt xem: 2684 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đề tài Nghiên cứu ứng dụng quản lý, phục vụ ẩm thực trong nhà hàng, khách sạn tại TP HCM, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdfNghiên cứu ứng dụng quản lý - phục vụ ẩm thực trong nhà hàng khách sạn TPHCM.pdf
Tài liệu liên quan