Đề tài Nghiên cứu và triển khai công nghệ sản xuất các sản phẩm: Chitofood (PDP), antoxian, clorophin nguồn gốc tự nhiên dùng làm phụ gia thực phẩm an toàn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

(Bản scan)

Nghiên cứu và triển khai công nghệ sản xuất các sản phẩm: Chitofood (PDP), antoxian, clorophin nguồn gốc tự nhiên dùng làm phụ gia thực phẩm an toàn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai

Mục lục

Phần mở đầu

Phần báo các chính

Chương 1: Tồng quan tình hình nghiên cứu ngoài nước và trong nước

Chương 2: Lựa chọn đối tượng nghiên cứu

Chương 3: Kết quả nghiên cứu và bình luận

Chương 4: Tổng quát hóa và đánh giá kết quả thu được

pdf171 trang | Chia sẻ: maiphuongdc | Lượt xem: 1756 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đề tài Nghiên cứu và triển khai công nghệ sản xuất các sản phẩm: Chitofood (PDP), antoxian, clorophin nguồn gốc tự nhiên dùng làm phụ gia thực phẩm an toàn trên địa bàn tỉnh Đồng Nai, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdf5771.pdf