Đề tài Nước giải khát từ trái cây
Theo tiêu chuẩn của FDA, nước cà chua là chất lỏng không lên men, được chiết từ cà chua chín đỏ (hoặc gần đỏ), được lọc sạch hạt, vỏ và những sợi thô hoặc những chất cứng, nhưng vẫn giữ được những rắn không hòa tan được chia nhỏ từ thịt quả. Đồng thời, phải đặc trưng về màu đỏ và độ chua trung tính của cà chua nguyên liệu. Có thể đồng hóa, gia vị với muối, có thể đem axit hóa, cũng có thể cô đặc tạo dạng rắn hòa tan (hàm lượng nước nhỏ hơn 5%) nhưng không được pha loãng. Nước cà chua có xu hướng được sử dụng trực tiếp và bảo quản bằng tiệt trùng nhiệt, bảo quản trong tủ lạnh hoặc đông lạnh.
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- Nuoc giai khat tu RQ.doc
- Nuoc giai khat tu trai cay.ppt