Đề tài Quy trình và thiết bị sản xuất kem
MỤC LỤC I. TỔNG QUÁT VỀ KEM 2 v Giới thiệu chung 2 v Nguyên liệu 2 II. QUY TRÌNH SẢN XUẤT 5 v Giải thích quy trình công nghệ 6 1. Chuẩn bị nguyên liệu 6 2. Phối trộn 6 3. Đồng hoá 7 4. Thanh trùng 9 5. U chín-- 9 6. Lạnh đông sơ bộ 10 III. GIỚI THIỆU THIẾT BỊ 8 1 Thiết bị lạnh đông 8 2 Thiết bị tạo hình, làm cứng 16 3 Thiết bị tạo vỏ áo chocolate 28 IV. SẢN PHẨM 29 V. TÀI LIỆU THAM KHẢO 33
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- kem nop.doc