Đề tài Quy trình và thiết bị sản xuất kem

 

MỤC LỤC

 

 

I. TỔNG QUÁT VỀ KEM 2

v Giới thiệu chung 2

v Nguyên liệu 2

II. QUY TRÌNH SẢN XUẤT 5

v Giải thích quy trình công nghệ 6

1. Chuẩn bị nguyên liệu 6

2. Phối trộn 6

3. Đồng hoá 7

4. Thanh trùng 9

5. U chín-- 9

6. Lạnh đông sơ bộ 10

III. GIỚI THIỆU THIẾT BỊ 8

1 Thiết bị lạnh đông 8

2 Thiết bị tạo hình, làm cứng 16

3 Thiết bị tạo vỏ áo chocolate 28

IV. SẢN PHẨM 29

V. TÀI LIỆU THAM KHẢO 33

 

 

doc34 trang | Chia sẻ: leddyking34 | Lượt xem: 5002 | Lượt tải: 1download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đề tài Quy trình và thiết bị sản xuất kem, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • dockem nop.doc