Đề tài Sản xuất bánh Cracker phomai
MỤC LỤC PHẦN I: NGUYÊN LIỆU . 2 PHẦN I: NGUYÊN LIỆU . 2 1.1.Nguyên liệu chính: . 3 1.1.1.BỘT MÌ . 3 1.2.Nguyên liệu phụ . 8 1.2.1.Nước . 8 1.2.2.Chất tạo ngọt . 9 1.2.3.Bột sữa gầy . 10 1.2.4.Bột phômai . 11 1.2.5.Chất béo . 12 1.2.6.Muối . 14 1.2.7.Nấm men . 14 1.2.8.Các nguyên liệu khác . 15 1.3.Phụ gia .15 1.3.1.Bột nổi . 15 1.3.2.Chất tạo màu . 16 1.3.3.Chất tạo mùi . 16 1.3.4.Chất nhũ hóa . 16 1.3.5.Chất chống oxy hóa . 17 1.3.6.Chất bảo quản (kháng vi sinh vật) . 17 PHẦN II: QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ . 19 PHẦN III: GIẢI THÍCH QUY TRÌNH . 20 3.1.Quá trình sàng .20 3.3.Quá trình nhào trộn .23 3.4.Quá trình ủ .33 3.5.Cán, xếp lớp, định hình .37 3.6.Nướng .44 3.7.Phun dầu.55 3.8.Làm nguội .56 3.9.Phun mùi .57 3.10. Xếp bánh .58 3.11. Bao gói .59 PHẦN 4: CHỈ TIÊU CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM . 61 Sản xuất bánh cracker phomai Trang 2 4.1.Chỉ tiêu lý hóa .61 4.2.Chỉ tiêu cảm quan .61 4.3.Chỉ tiêu vi sinh .61 PHẦN 5: THÀNH TỰU CÔNG NGHỆ . 63 5.1.LÒ NƯỚNG RF (RADIO FREQUENCY) .63 5.2.THAY ĐỎI NGUYÊN LIỆU .64 TÀI LIỆU THAM KHẢO . 65
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- Sản xuất bánh CRACKER PHOMAI.pdf