Đề tài Thu nhận chất xơ và ứng dụng trong các sản phẩm từ sữa
I. Mở đầu 1 1.Chất xơ 1 Đặc tính và ứng dụng: 3 2.Nghiên cứu ứng dụng bổ sung chất xơ vào các sản phẩm từ sữa 4 II.Quy trình công nghệ sản xuất chất xơ 5 III. Giải thích quy trình công nghệ 6 1) Làm sạch: 6 2) Cắt thái 6 3) Nghiền ép 6 4) Lọc: 7 5) Cô đặc: 10 6) Sấy: 11 IV. Sản xuất chất xơ từ enzyme fructosyltransferase : 14 V .Chất xơ và sản phẩm từ sữa có chứa chất xơ: 15 A/ Nhóm sữa tươi 16 B/Nhóm sữa bột 21
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- Sua.doc
- Bia sua.doc
- PREBIOTICS.doc