Đề tài Tổ chức công tác kế toán nguyên vật liệu ở công ty chế biến lương thực và thức ăn gia súc
MỤC LỤC Chương I: Lý luận chung về kế toán NVL trong doanh nghiệp sản xuất 1 1.1. Sự cần thiết phải tổ chức kế toán NVL trong doanh nghiệp sản xuất 3 1.1.1. Vị trí vai trò của NVL 3 1.1.2. Đặc điểm yêu cầu quản lý 3 1.1.3. Nhiệm vụ kế toán đối với việc quản lý và sử dụng NVL trong doanh nghiệp 4 1.2. Tổ chức kế toán NVL trong doanh nghiệp sản xuất 5 1.2.1. Phân loại đánh giá NVL 5 1.2.2. Kế toán chi tiết NVL 9 1.2.3. Kế toán tổng hợp NVL 13 Chương II: Tình hình thực về tổ chức kế toán NVL tại Công ty chế biến lương thực và thức ăn gia súc Thái Bình 25 2.1. Đặc điểm tình hình sản xuất kinh doanh và quản lý sản xuất kinh doanh tại Công ty 25 2.1.1. Lịch sử hình thành và quá trình phát triển của Công ty 25 2.2. Tình hình thực tế tổ chức kế toán, quản lý, sử dụng NVL ở Công ty chế biến lương thực và thức ăn cho gia súc 32 2.2.1. Đặc điểm đặc thù của doanh nghiệp chiphối công tác kế toán NVL 33 2.2.2.Kế toán chi tiết NVL 40 2.2.3. Kế toán tổng hợp NVL 43 2.2.4. Kế toán tổng hợp NVL 60 Chương III: Một số ý kiến nhằm hoàn thiện công tác kế toán tại Công ty chế biến lương thực và thức ăn gia súc 64 3.1. Ý kiến nhận xét chung 64 3.2. Ý kiến đề xuất nhằm hoàn thiện công tác kế toán NVL tại Công ty 64 3.2.1. Những ưu điểm về công tác kế toán NVL tại Công ty chế biến lương thực và thức ăn gia súc Thái Bình 65 3.2.2. Những nhược điểm và phương hướng hoàn thiện công tác kế toán tại Công ty chế biến lương thực và thức ăn gia súc Thái Bình 66
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- Tổ chức công tác kế toán nguyên vật liệu ở Công ty Chế biến lương thực và thức ăn gia súc.DOC