Đồ án Báo cáo công nghệ sản xuất bia của nhà máy bia hơi Bình Thạnh và áp dụng hệ thống HACCP vào sản xuất
(Bản scan) Mục lục Lời mở đầu Phần I: Tổng quan A. Tổng quan về chất lượng và thực phẩm B. Tổng quan về nội dung của hệ thống HACCP Phần II: Tổng quan về nội dung công nghệ sản xuất bia I, Nhu cầu về bia và tình hình sản xuất bia tại Việt Nam. II, Giá trị dinh dưỡng của bia III, Nguyên liệu chính dùng để sản xuất bia IV, Quy trình công nghệ dùng để sản xuất bia V, Mô tả giải thích quy trình Phần III: Áp dụng HACCP vào công nghệ sản xuất bia Phần IV: Đánh giá và nhận xét
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- Đồ án haccp về bia.pdf