Đồ án Nghiên cứu quy trình sản xuất bánh Biscuit bổ sung tảo Spirulina

(Bản scan)

Mục lục

Trang bìa

Lời cảm ơn

Tóm tắt

Mục lục

Danh sách các bảng

Danh sách các hình

Chương I: Tổng quan

I.1 Giới thiệu

I.2 Nguyên liệu chính

I.3 Nguyên liệu phụ

I.4 Tảo Spirulina

I.5 Quy trình công nghệ chung sản xuất bánh Biscuit

Chương 2: Nguyên liệu và phương pháp nghiên cứu

2.1 Nguyên liệu

2.1.1 Bột mì

pdf85 trang | Chia sẻ: lynhelie | Lượt xem: 1934 | Lượt tải: 2download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đồ án Nghiên cứu quy trình sản xuất bánh Biscuit bổ sung tảo Spirulina, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdfTP0005.pdf
Tài liệu liên quan