Đồ án Nghiên cứu sản xuất Jam từ trái cóc
ĐỀ MỤC Trang
Trang bìa
Nhiệm vụ đồ án
Lời cảm ơn
Tóm tắt
Mục lục
Danh sách hình vẽ
Danh sách bảng biểu
Danh sách các từ viết tắt
CHƯƠNG 1: GIỚI THIỆU 1
CHƯƠNG 2: TỔNG QUAN 2
2.1. Tổng quan về trái cóc 2
2.1.1. Nguồn gốc, tên gọi, phân loại 2
2.1.2. Đặc điểm sinh lý 2
2.1.3. Thành phần hóa học của trái cóc 6
2.1.4. Điều kiện phát triển 7
2.1.5. Kỹ thuật thu hoạch và bảo quản 8
2.1.6. Giá trị của trái cóc 9
2.1.7. Vị trí trái cóc so với các loại quả khác 10
2.1.8. Tình hình phân bố, sản lượng, xuất nhập khẩu 10
2.1.9. Tình hình nghiên cứu và chế biến trái cóc 11
2.1.10. Những thuận lợi và khó khăn để phát triển cây cóc tại Việt Nam 11
2.1.11. Một số sản phẩm từ trái cóc 12
2.2. Tổng quan về mứt 13
2.2.1. Định nghĩa 13
2.2.2. Đặc điểm 14
2.2.3. Phân loại mứt 14
2.2.4. Quy trình công nghệ chung sản xuất các loại mứt trái cây 15
2.2.5. Một số sản phẩm mứt đông 16
2.2.6. Các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tạo gel 19
CHƯƠNG 3. NGUYÊN LIỆU VÀ PHƯƠNG PHÁP NGHIÊN CỨU 26
3.1. Sơ đồ nghiên cứu 26
3.2. Nguyên liệu 27
3.2.1. Nguyên liệu chính 27
3.2.1. Nguyên liệu phụ 27
3.3. Phương pháp nghiên cứu 28
3.3.1. Khảo sát nguyên liệu cóc 28
3.3.1.1. Khảo sát tỷ lệ thu hồi puree cóc 28
3.3.1.2. Phương pháp phân tích các thành phần hóa lý 28
3.3.2. Khảo sát chế độ chần 34
3.3.3. Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến quá trình tạo gel của sản phẩm 34
3.3.4. Sản phẩm 38
3.3.3.1. Đánh giá cảm quan 38
3.3.4.2. Xác định các thông số hóa lý của sản phẩm 40
3.3.3.3. Kiểm tra các chỉ tiêu vi sinh 40
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- do_an_nghien_cuu_san_xuat_jam_tu_trai_coc.doc
- CHUONG 2 - TONG QUAN.doc
- CHUONG 3 - NGUYEN LIEU VA PHUONG PHAP NGHIEN CUU.doc
- CHUONG 4 - KET QUA VA BAN LUAN.doc
- CHUONG 5 - KET LUAN VA KIEN NGHI.doc
- DANH MUC BANH - HINH.doc
- LOI CAM ON.doc
- MUC LUC.doc
- TAI LIEU THAM KHAO.doc
- TOM TAT.doc