Đồ án Tổng quan về công nghệ sản xuất rượu vang

(Bản scan)

Mục lục

Chương 1: Tổng quan

Chương 2: Nguyên liệu sản xuất rượu vang

Chương 3: Nấm men trong sản xuất rượu vang

Chương 4: Xử lý nguyên liệu

Chương 5: Lên men

Chương 6: Hoàn thiện sản phẩm

Chương 7: Quy trình công nghệ

Chương 8: Kết luận

pdf84 trang | Chia sẻ: maiphuongdc | Lượt xem: 2624 | Lượt tải: 2download
Bạn đang xem trước 20 trang tài liệu Đồ án Tổng quan về công nghệ sản xuất rượu vang, để xem tài liệu hoàn chỉnh bạn click vào nút DOWNLOAD ở trên

Các file đính kèm theo tài liệu này:

  • pdf17477.pdf