Đồ án Xây dựng kế hoạch HACCP cho một sản phẩm và thiết lập lịch trình thẩm tra cho chương trình quản lý chất lượng theo HACCP của xí nghiệp
MỤC LỤC Trang LỜI NÓI ĐẦU. . . . 1 PHẦN I TÌM HIỂU CHUNG VỀ XÍ NGHIỆP . . 4 I. LỊCH SỬ PHÁT TRIỂN CỦA XÍ NGHIỆP. . . 5 II. CƠ CẤU TỔ CHỨC QUẢN LÝ CỦA XÍ NGHIỆP. . . 5 1. Cơ cấu tổ chứcsản xuất. . .6 2. Tổ chức hoạt động sản xuất kinh doanh tại xí nghiệp. .7 III. NGUỒN NHÂN LỰC, TRÌNH ĐỘ NHÂN LỰC ỞXÍ NGHIỆP. . 8 IV. SƠ ĐỒ BỐ TRÍ MẶT BẰNG CỦA XÍ NGHIỆP. . 9 1. Mặt bằng tổng thể. (sơ đồ sau:) . . . 9 2. Ưu –nhược điểm. . . .11 V. HƯỚNG PHÁT TRIỂN CỦA XÍNGHIỆP. . . 12 VI. KHẢO SÁT ĐIỀU KIỆN SẢN XUẤT TẠI XÍ NG HIỆP. . 12 VI.1. KHẢO SÁT VÀ ĐÁNH GIÁ ĐIỀU KIỆN SẢN XUẤT. .12 VI.2. Kết luận. . 18 PHẦN II NHỮNG KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀHACCP . . 19 I. TỔNG QUAN VỀ HACCP. . . 20 1. Khái niệm về HACCP. . . . 20 2. Nguồn gốc của HACCP. . . . 20 3. Tầm quan trọng của HACCP. . . . 21 II. CÁC NGUYÊN TẮC CỦA HACCP VÀ TRÌNH TỰ ÁP DỤNG HACCP. 21 II.1. CÁC NGUYÊN TẮC CỦA HACCP. .21 II.2. TRÌNH TỰ XÂY DỰNG HACCP. .23 III. CÁC YÊU CẦU TIÊN QUYẾT ĐỂ ÁP DỤNG HACCP. . 24 III.1. ĐIỀU KIỆN TIÊN QUYẾT. . .24 III.2. CHƯƠNG TRÌNH TIÊU QUYẾT. . .24 CHƯƠNG I: XÂY DỰNG CHƯƠNG TRÌNH GMP CHO MẶT HÀNG CÁ THU FILLET ĐÔNG LẠNH. . . . 28 I. QUY TRÌNH CHẾ BIẾN MẶT HÀNG CÁ THU FILLET ĐÔNG LẠNH. . 29 II. XÂY DỰNG QUY PHẠM GMP CHO MẶT HÀNG CÁ THU FILLET ĐÔNG LẠNH. . . . 30 CHƯƠNG II: XÂY DỰNG SSOP CHO XÍ NGHIỆP. . 51 I. DANH SÁCH ĐỘI HACCP . . . 78 II. MÔ TẢ SẢN PHẨM. . . . 78 III. XÂY DỰNG SƠ ĐỒ VÀ BẢNGMÔ TẢ QUY TRÌNH CÔNG NGHỆ. . 80 1. Sơ đồ quy trình. . .80 2. Mô tả quy trình. . . .81 IV. BẢNG PHÂN TÍCH MỐI NGUY . . 84 V. XÁC ĐỊNH ĐIỂM KIỂM SOÁTTỚI HẠN. . . 90 VI. BẢNG TỔNG HỢP KẾ HOẠCH HACCP . . 92 PHẦN V: THIẾT LẬP LỊCH TRÌNH THẨM TRA NỘI BỘ CHƯƠNG TRÌNH HACCP CHO XÍ NGHIỆP . . 94 TÀI LIỆU THAM KHẢO . . .117
Các file đính kèm theo tài liệu này:
- Xây dựng HACCP cho 1 sản phẩm trong nhà máy thực phẩm.PDF